สาวกเจไดห้ามพลาด!! กับ Star Wars Collection สุดเท่จาก 3 แบรนด์ ที่จะทำให้กระเป๋าสตางค์คุณสั่นระรัว

CoverStarWars

สำหรับแฟนๆ ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Star Wars คราวนี้คงได้ช้อปแหลกกันหน่อยนะคะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางนี้ หรือจะเดินไปทางนั้น… ทุกอย่างรอบตัวของเราก็กลายเป็น Star Wars ไปซะหมด เรียกได้ว่ากระเป๋าตังค์นี่สั่นกันพรึบพั่บเลยทีเดียวล่ะ

          ซึ่งแน่นอนว่าแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง XXI FOREVER, Havaianas และ Jaspal ก็ได้มีคอลเลกชั่นพิเศษมาเอาใจเหล่าสาวก Star Wars ให้ได้ช้อปปิ้งกันเยอะแยะเลยค่ะ เริ่มคิดแล้วสินะว่าจะเริ่มต้นจากอะไรดี โอเค! งั้นเราจะพาคุณไปช้อปกันค่ะ 3 2 1 เริ่ม!!

XXI FOREVER

อย่าคิดว่าแบรนด์นี้จะส่งคอลเลกชั่นที่มีแต่เสื้อผ้าของสาวๆ แต่อย่างใด เพราะคอลเลกชั่นพิเศษนี้มาแบบเอาใจทั้งหญิงชายเลยล่ะค่ะ โดย Star Wars Collection จาก XXI FOREVER ที่ร่วมมือกับ Lucas Film ในครั้งนี้ มีมาให้แฟนๆ ทั้งหลายสะสมถึง 30 ชิ้นเลยนะ! จะเสื้อกันหนาว ครอปท็อป หรือว่ากางเกงขาสั้น ก็มาให้เลือกเยอะแยะไปหมด ถ้าถูกใจชิ้นไหนก็ขอเชิญให้พุ่งตรงไปที่หน้าร้านได้เลยค่า

SW1

Havaianas

สำหรับแบรนด์รองเท้าแตะสุดชิลล์อย่าง Havaianas คราวนี้ก็ได้ส่งตัวแทนจากดวงดาวเป็นรองเท้าแตะแสนเกร๋ ที่มีลวดลายเป็นตัวละครจาก Star Wars ซึ่งมีทั้งหมด 3 ลายสำหรับไซส์ผู้ใหญ่ และหากอยากจะใส่กันให้ครบแก๊งค์ Star Wars Family ทาง Havaianas เองก็มีไซส์สำหรับคุณหนูๆ ที่มาพร้อมกับ 2 ลายด้วยนะคะ หูยยย… อะไรจะเริ่ดขนาดน๊านนน

SW2

Jaspal

มากันที่แบรนด์เสื้อผ้าที่สาวๆ เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับ Jaspal ที่ดึงเอาอารยธรรม Star Wars มาใช้กับวงการแฟชั่น โดยเฉพาะเทรนด์การออกแบบแนว Futuristic อย่างในคอลเลกชั่นพิเศษล่าสุด ที่หยิบเอาเรื่องราวและคาแร็กเตอร์ต่างๆ มาตีความใหม่ในแบบฉบับของ Jaspal สะท้อนอนาคตด้วยเทคนิคการสร้างสรรค์อันล้ำสมัย เพื่อที่สุดแห่งแฟชั่นที่ไม่เหมือนใครและสวมใส่ได้จริง โอ้โห! พูดเลยว่ากรี๊ดแตกอะ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วววว

SW3

 กระเป๋าตังค์ในมือนี่สั่นกันเป็นแถบๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ ใจเย็นๆ กันนะคะคุณ ค่อยๆ เลือกเอาชิ้นที่ชอบที่ถูกใจ แต่ถ้ารู้สึกว่าเลือกไม่ได้… จะเหมาหมดทุกชิ้น ทุกแบรนด์เลยก็ไม่ว่ากันนะคะ ก็แหมมม!! จะปีใหม่แล้วก็ขอให้ของขวัญตัวเองหน่อยละกัน 🙂

 

 

 

 

____________________
Source: cosmopolitanthai
Fanthai-media-