Don't Miss
Home / ผู้หญิงควรรู้ / 10 อันดับ อุปกรณ์แปลกๆ เสริมความงามของญี่ปุ่น

10 อันดับ อุปกรณ์แปลกๆ เสริมความงามของญี่ปุ่น

10. ทำตา2ชั้น

อุปกรณื (1)

นี่คืออุปกรณ์ในฝันของสาวตาชั้นเดียว หรือตาสองชั้นหลบใน Futae Compass แค่วางให้ถูกตำแหน่ง และกลิ้งไปบนเปลือกตา สันของลูกกลิ้งจะเนรมิตชั้นที่สองของดวงตาขึ้นมาได้ทันใด ใช้ได้ทั้งตอนก่อนและหลังแต่งหน้าเลยนะจ๊ะจะบอกให้

9. ลูกกลิ้งนวดใบหน้า

อุปกรณื (2)
ลูกกลิ้งนวดใบหน้าพร้อมลำคอ Akaishi ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้าและลำคอให้ตึงกระชับ มาพร้อมลูกกลิ้งทั้งหมด 8 ลูก แถมที่จับกระชับมือ ว่ากันว่าออกแบบมาเข้ากับสรีระใบหน้า ลำคอ และอุ้งมือ ได้เหมาะเหม็งเลยล่ะ

8. ที่นวดศีรษะ Kenzan

อุปกรณื (3)
จะกดจุดบนหนังศีรษะคุณด้วยเข็มหนามปลายมนถึง 92 แท่ง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แถมแถบที่ยืดหยุ่นได้นั้นยังทำให้เข้ารูปกับศีรษะของทุกคนได้อีกต่างหาก (รูปร่างเหมือนเครื่องทรมาณซักอย่างเลย)

7. Dual Roller Platinum Body Massager

อุปกรณื (4)
เครื่องนวดตัวและหน้า Dual Roller Platinum Body Massager หน้าตาเป็นลูกกลิ้งสองง่าม เมื่อยตรงไหนกลิ้งตรงนั้น ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง ต้นขา ฯลฯ กลิ้ง ๆ ๆ ๆ เดี๋ยวก็หายเมื่อย

6. Healing Hands chiropractic massager

หัตถ์แห่งการรักษา Healing Hands เป็นสองมือหน้าตาพิลึกพิลั่น ทำท่าเหมือนแบมือรองอะไรสักอย่าง แท้จริงก็คือหมอนให้คุณนอนวางศีรษะลงไป ปลายนิ้วเหล่านั้นจะกดจุดให้ผ่อนคลายได้ อย่างกับหมอนวดตัวเป็น ๆ มานวดให้ถึงที่เลยทีเดียว

5. Air Foot Pro leg massager

อุปกรณื (5)
มองเผิน ๆ นึกว่าขาหักต้องเข้าเฝือก แต่แท้จริงแล้วมันคือเครื่องนวดขาและเท้าอย่างหนึ่ง วันไหนเมื่อยแข้งขา ก็พันแถบนวดนี้เอาไว้ Air Foot Pro leg massager จะบีบนวดเป็นจังหวะ ช่วยคลายความตึงเครียดเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ เลือดไหลเวียนได้ดี รู้สึกสบายผ่อนคลาย พร้อมยืนได้อีกทั้งวันเต็ม ๆ

4. Beauty Lift High Nose

อุปกรณื (6)
Beauty Lift High Nose อาศัยกลไกการสั่น เมื่อหนีบลงไปแล้วกดสวิทช์ เจ้า Beauty Lift High Nose จะสั่นจากหลายทิศทาง ทั้งจากด้านล่าง ด้านข้าง และด้านหน้า ทั้งยังมีปีกสองข้างที่จะช่วยประคอง ปรับทรงจมูกให้สวยงาม ผู้ผลิตเขาบอกว่าเพียงวันละ 3 นาที ก็มีจมูกได้รูปสวยได้แล้ว

3. Hana Tsun Nose Straightener

อุปกรณื (7)
จมูกสวยตรงเป็นสันด้วย Hana Tsun อุปกรณ์ชิ้นเล็กหน้าตาประหลาด ชนิดที่ว่าถ้าเห็นตัวอุปกรณ์เดี่ยว ๆ โดยไม่มีภาพประกอบบอกวิธีใช้ ก็คงงง ๆ ว่ามันเอาไว้ทำอะไร การใช้เพียงแค่สอดเข้าไปในจมูก ตามรูป วันละ 20 นาที มันจะช่วยปรับรูปจมูกให้ตรงสวยเป็นสันได้ แบบนี้ก็ไม่ต้องเสียเงินไปเจ็บตัวอัพดั้งด้วยการศัลยกรรมแล้ว

2. หน้ากากบริหารใบหน้า Houreisen

อุปกรณื (8)
หน้ากากบริหารใบหน้า Houreisen หน้าตาเป็นสายรัดรูปร่างประหลาด วิธีใช้ให้สวมลงบนศีรษะดังรูป แล้วเริ่มต้นการบริหารโดย อ้าปาก-หุบปาก สลับกันไปเรื่อย ๆ เพียงวันละ 10 นาที ก็จะทำให้กล้ามเนื้อที่แก้มกระชับขึ้น ลดรอยข้างแก้ม หรือแก้มเหี่ยวได้ดีเชียวล่ะ

1. Pin Up! Face Supporter Mask

อุปกรณื (9)
หน้าตาหน้ากากที่เรียกว่า Pin Up! Face Supporter Mask ตัวนี้ ดูแล้วเหมือนหน้ากากกันน็อคของนักมวย หรือไม่ก็นักกีฬารักบี้อย่างไรชอบกล แต่เขาบอกว่าเจ้าหน้ากากตัวนี้เอาไว้ใส่เวลานอน จะช่วยดึงกระชับใบหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย ป้องกันผิวเหี่ยวเป็นรอย หรือริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี
————————–
Source : postjung.com
Fanthai -Women-

loading...

About admin

Comments are closed.

Scroll To Top