Don't Miss
Home / เซ็กส์/ความรัก / ความรัก / ทำอย่างไรไม่ให้รักหมดโปรโมชั่น

ทำอย่างไรไม่ให้รักหมดโปรโมชั่น

ความรัก (2)

“ความรักของผู้หญิงจะเริ่มต้นจากศูนย์ หนึ่ง สอง สาม… แต่ความรักของผู้ชายกลับเริ่มต้นจากหนึ่งร้อยนับถอยหลังไปจนถึงศูนย์” แล้วหัวอกลูกผู้หญิงอย่างเรา จะทำอย่างไรให้ความรักที่เขามีไม่ลดน้อยถอยลง

รักที่ตัวตนของเขา
ในช่วงเริ่มต้นของความรัก คุณสาวๆ อาจมองข้ามความเป็นตัวตนของเขาไป และเลือกมองแต่สิ่งดีๆ มองแต่สิ่งที่คุณอยากมอง โดยลืมมองด้านที่ไม่ดีของเขา แต่อยากให้คุณเข้าใจว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ อย่างตอนนี้เขาไว้ผมยาว คุณก็จบังคับให้เขาตัดผม โกนหนวดโกนเคราให้เรียบร้อยอย่างที่คุณชอบ หรืออย่างเขาเป็นคนแต่งตัวสบายๆ แต่คุณก็คิดว่าอยากให้เขาแต่งตัวดีๆ เพื่อจะได้เข้าสังคมในกลุ่มเพื่อนของคุณได้ สิ่งเหล่านี้อาจดูเล็กน้อย แต่ย่อมส่งผลต่อความรู้สึกของอีกฝ่ายอย่างแน่นอน ดังนั้นคุณต้องรักเขาอย่างที่เขาเป็น

ทุกอย่างย่อมเปลี่ยนแปลง
จงเข้าใจในความเป็นจริงของโลกในข้อนี้ โดยเฉพาะเวลาเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไป อย่างเช่นช่วงแรกๆ ที่เขาจีบคุณเขาอาจจะขับรถไปรับ-ส่งคุณที่บ้านทุกวัน แต่เมื่อคบกันไปนานๆ ก็ต้องเข้าใจว่าเขาอาจมีภาระหน้าที่เพิ่มมากขึ้น จนทำให้ไม่มีเวลามาดูแลเอาใจใส่คุณเหมือนเดิม หรืออย่างสมัยก่อนตอนเป็นแฟนกันใหม่ๆ คุณกับเขาคุยโทรศัพท์ข้ามคืนกันแบบไม่รู้สึกเบื่อ แต่พอรู้จักและคุยกันบ่อยๆ เขาอาจโทรศัพท์มาคุยกับคุณเพียงไม่นาน เพราะคุณกับเขามีการพูดคุยสนิทสนมจนรู้และเข้าใจเรื่องราวต่างๆ ดีขึ้น ดังนั้นต้องทำความเข้าใจว่าทุกอย่างย่อมเปลี่ยนไปตามกาลเวลา

อย่าเรียกร้องและแสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป
ในระยะที่เพิ่งคบหากันอาจยังไม่มีปัญหานี้เกิดขึ้น แต่ส่วนใหญ่คู่ที่คบกันมาเป็นระยะเวลานานไม่ฝ่ายหนึ่งก็ฝ่ายใด แต่ส่วนมากมักจะเป็นฝ่ายหญิงมักเริ่มเรียกร้องจากอีกฝ่ายมากขึ้นอย่างเช่น ต้องการให้เขาไปเดินช้อปปิ้งด้วยทุกครั้งทั้งๆ ที่เขาไม่ชอบไป หรือแม้แต่บังคับให้เขาต้องโทรศัพท์หาทุกคืนก่อนเข้านอน หรือคุณเริ่มรู้สึกว่าคุณคบกันมานานแล้วแต่เขายังไม่พูดคุย เรื่องแผนการในอนาคตร่วมกันกับคุณสักที บางครั้งเขาอาจจะทำตัวตามปกติเหมือนตั้งแต่ตอนเริ่มคบกันใหม่ๆ แต่คุณเองที่เริ่มเรียกร้อง และแสดงความเป็นเจ้าของ รุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเขามากเกินไป สิ่งเหล่านี้อาจส่งผลกระทบต่อความรัก และความสัมพันธ์ของพวกคุณ

ดูแลตัวเองอยู่เสมอ
ต้องยอมรับว่าความสวยงาม สดใส ยิ้มแย้มทำให้รู้สึกสบายตา สบายใจ…คุณควรจำวันแรกที่ คุณพบกับเขาให้ได้ว่าในวันนั้นคุณเตรียมความพร้อมทั้งเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมไปเต็มที่ขนาดไหน และอย่าปล่อยให้ความประทับใจในวันนั้นกลายเป็นเพียงวันเวลาที่ผ่านเลย เพราะสาวๆ ส่วนใหญ่เมื่อมีคนรักแล้วมักทำตัวเป็นของตาย ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจากสาวหน้าใส กลายเป็น สาวหน้าโทรม จากหุ่นเอวบางร่างน้อยกลายเป็นคุณป้าหมี หรือจากที่เคยพิถีพิถันเลือกเสื้อผ้า ที่สวมใส่ ก็หันมาใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ สวมรองเท้าแตะทุกครั้ง แล้วก็เถียงว่า “ตัวตนจริงๆ ของฉันเป็นแบบนี้” แต่คุณต้องเข้าใจว่าใครๆ ก็อยากเห็นภาพที่สวยงาม โดยเฉพาะแฟน หนุ่มของคุณที่ยังจำภาพวันแรกที่พบคุณได้ และเชื่อว่าเขาต้องอยากเห็นคุณดูดีไปตลอด

ความรักที่ไม่มีวันลดน้อยถอยลงก็คือความรักที่เกิดขึ้นจากความ “พอดี” ของคนสองคน ทั้งนิสัย สถานะทางสังคม พื้นฐานทางครอบครัว และสิ่งสำคัญที่สุดคือคุณทั้งสองจะต้องมอบความรักและเติมเต็มความรักให้แก่กันจนลงตัว ไม่มีฝ่ายใดที่รักมากกว่า

 

 

————————–
Source : tlcthai.com
Fanthai -Women-

loading...

About admin

Comments are closed.

Scroll To Top
gazianteplie.com izmir escort