แฟชั่นสีผม 2014 อยากสวยตามเทรนด์ต้องลอง

สีผม 2014 (1)

อัพเดทตามเทรนด์กันหน่อยกับสีผมสุดฮอตประจำปี 2014 มีทั้งสีที่สาวเอเชียอย่างเราคุ้นเคยดี อย่างผมสีดำสนิท ไปจนถึงสีที่ทำแล้วคนรอบข้างต้องร้องว้าวแน่ ๆ อย่างสีแพลตตินั่มบลอนด์ สีเงิน หรือสีเทา สาวที่รักการทำสีผมต้องเลิฟและห้ามพลาดที่จะลองนะคะ แต่ที่สำคัญก็อย่าลืมบำรุงดูแลผมทำสีให้เหมาะผม ผมจะได้สวยสีผมก็จะได้สดแจ่มไปตลอดทั้งปี

1. แพลตตินั่มบลอนด์ (Platinum blond)

ลองสังเกตสีผมตั้งแต่งานพรมแดงยันแคทวอล์คระดับโลก จะเห็นว่าปีนี้สีแพลตตินั่มบลอนด์ มาแรงไม่เบา บลอนด์สีอ่อนสุด ๆ ดั่งทองคำขาว ดูงามหรูไม่หยอก

สีผม 2014 (2)

เครดิต : lamodehair.com

2. สีเรเดียนท์ ออร์คิด (Radiant orchid)

สีม่วงสวยอย่างเรเดียนท์ ออร์คิด ได้รับการประกาศจากแพนโทน (Pantone) ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสีผม ให้มันเป็นสีผมประจำปี 2014 นี้เลยทีเดียวล่ะ ฉะนั้นจะรอช้าอยู่ทำไม ต้องลองกับผมตัวเองดูสักหน่อยแล้ว

สีผม 2014 (3)

เครดิต : pottymouthmama.com

3. สีโรสโกลด์ (Rose gold)

สีทองเป็นสียอดฮิตสีหนึ่งจากปีที่แล้ว และยังคงลากกระแสยาวต่อเนื่องมาถึงปี 2014 ด้วยการเจือความหวานของสีกุหลาบเข้ามาด้วย กลายเป็นสีทองโรสโกลด์สวย ๆ แบบนี้ไง

สีผม 2014 (4)

เครดิต : etiquetaquemachuca.com

4. สีเงิน/เทา (Silver/grey)

สีเงิน/เทา เหมือนตัวละครในเทพนิยาย ก็เป็นสีที่มาแรงไม่น้อยในปีนี้ จุดเด่นของสีนี้คือสามารถเจือสีอื่น ๆ อย่าง สีบลอนด์ สีน้ำเงิน สีขี้เถ้า สีม่วงไลแลค สีดำ หรือสีทอง ลงไปได้อย่างลงตัว

สีผม 2014 (5)

เครดิต : soompi.com

5. สีออร์เบิร์น (Auburn)

ส่วนผสมที่ลงตัวสุด ๆ ระหว่างที่แดงและสีน้ำตาล ได้ออกมาเป็นสีออร์เบิร์น สวยกลมกล่อมมีพลัง ดูอบอุ่น และมีเสน่ห์เหลือล้น

สีผม 2014 (6)

เครดิต : fashionpers.com

6. สีทอง (Golden)

เติมประกายความเป็นสีทองลงไปให้กับผมเดิมที่เคยทำสีบลอนด์หรือน้ำตาลเอาไว้ คุณก็จะรีเฟรชลุคสุดสดใสของปี 2014 ขึ้นมาได้ทันที

สีผม 2014 (7)

เครดิต : gocitygirl.com

7. สีดำสนิท (Jet black)

สีสุดท้ายที่อินเทรนด์สุด ๆ สำหรับปีนี้ เป็นสีที่ชาวเอเชียอย่างเราไม่ต้องทำอะไร ก็สวยเริ่ดได้โดยธรรมชาติ เพราะมันคือผมสีดำสนิทหรือ เจ็ทแบล็ค นั่นเอง ลุคนี้ถ้าผมเงาสลวย และแต่งหน้าจี๊ด ๆ หน่อย ก็รับรองเลยว่าเกิดเจิดจรัศจ้า

สีผม 2014 (8)

เครดิต : prettylooksbook.com

————————–
Source : kapook.com
Fanthai -Women-