Don't Miss
Home / ผู้หญิงแนะนำ / Topshop KENDALL + KYLIE การร่วมมือกันที่น่าจับตามองของ Topshop กับ 2 พี่น้อง Jenner!!

Topshop KENDALL + KYLIE การร่วมมือกันที่น่าจับตามองของ Topshop กับ 2 พี่น้อง Jenner!!

SmallTopShopKK

หลังจากที่เราได้ติดตามความเคลื่อนไหวของสาวๆ ตระกูล K จาก Keeping Up With The Kardashians มานาน คราวนี้สองสาว Jenner (ที่กำลังฮอตสุดๆ) ก็ได้ฤกษ์โชว์ฝีมือทางด้านแฟชั่นกับเค้าบ้างแล้วล่ะจ้า ขอบอกว่างานนี้  Kendall และ Kylie ได้ร่วมมือกับแบรนด์ดังฝั่ง London อย่าง Topshop เลยนะเธอ!! พูดเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ!

          เป็นที่รู้อยู่แล้วนะคะว่าเรื่องแฟชั่นเนี่ย!! สองศรีพี่น้อง Jenner พวกเธอไม่เป็นรองใครจริงๆ ทั้งคู่เลยเลือกที่จะนำเสนอเสื้อผ้าวัยรุ่นร่วมสมัยที่เหมาะสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ของสาว LA และงานดีไซน์สุดโมเดิร์น

554b51ff2500b1430999551

 Kendall ได้ให้สัมภาษณ์ว่า แรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่นนี้เกิดมาจากการที่พวกเธอพยายามนำสไตล์แบบ LA มาสู่ร้าน Topshop ทั่วโลก โดยคิดถึงสาวๆ LA กับสิ่งที่พวกเธอเป็น สิ่งที่พวกเธอชอบทำ และเสื้อผ้าที่เธอฝันอยากจะมี คอลเล็กชั่นนี้เลยมีเฉดสีอ่อนๆ และลายดอกค่อนข้างเยอะ เพื่อให้ได้อารมณ์สดใสร่าเริง

554b520b9b7621430999563 1

  ฟาก Kylie บอกว่าชิ้นโปรดของเธอคือเสื้อสเว็ตเตอร์คอกลมสีเทาที่เขียนว่า “When in Doubt, Vacation” เพราะมันคือคติพจน์ประจำใจของสาวๆ ตระกูล K ส่วนถ้าถามถึงชิ้นโปรดของ Kendall บ้าง เธอบอกว่า “ฉันชอบกางเกงขาบานสีดำผ้าซีทรูมากๆ ฉันจะใส่มันกับเสื้อทีเชิร์ตที่ผูกเป็นปมให้ได้ลุคแบบเอวลอย และรองเท้าส้นสูงที่มีสายไขว้ไปมา” หูยย… ก็แน่อยู่ล่ะ คนหุ่นดีใส่อะไรก็สวยไปหมดนี่นา เอาเถอะ ยังไงเรื่องสวยๆ งามๆ นี่ต้องยอมพี่น้องคู่นี่อยู่แล้วล่ะค่า

554b521b0cc0a1430999579

554b52305f67a1430999600 KKTopShop

Topshop KENDALL + KYLIE ประกอบด้วยรูปทรงวินเทจบนลายพรินต์แบบฮาวาย และเสื้อผ้าเจอร์ซีตกแต่งด้วยสโลแกนเปรี้ยวๆ ตลอดจนเดนิมเซอร์ๆ และเสื้อบลูซอง เสื้อดัสเตอร์โค้ตโก้หรู และกางเกงขาบานผ้าโปร่งบาง รวมไปถึงแม็กซี่เดรสที่มาพร้อมกับงานสไตล์ลิ่งแบบเลเยอร์ที่ช่วยปิดท้ายลุคให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นคอลเล็กชั่นของเราวางจำหน่ายใน TOPSHOP ที่นี่เป็นที่ๆ เพอร์เฟ็กมากในการถ่ายทอดพลัง และสุนทรียะงานดีไซน์ของเรา หวังว่าแฟนๆ ของเราทุกคนจะสนุกไปกับการสวมใส่เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ มากเท่าๆ ที่เราสนุกกับการดีไซน์มัน” สองสาวกล่าวทิ้งท้าย

เอาเป็นว่าสำหรับสาวๆ คนไหนที่เลิฟสองพี่น้อง Jenner อยู่แล้ว และอยากจะมีคอลเล็กชั่นนี้ไว้ในครอบครอง พบกับคอลเล็กชั่น KENDALL + KYLIE ได้ ตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน นี้ ที่เว็บไซต์ TOPSHOP.com และร้าน TOPSHOP สาขา Centralworld จ้า

 

 

__________________
Source: cosmopolitanthai
F
anthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน

Comments are closed.

Scroll To Top
gazianteplie.com izmir escort