Don't Miss
Home / ผู้หญิงแนะนำ / สวย! รวย! แซบ! ส่องวันเกิดครบ 18 สุดเริดของน้องเล็กตระกูล K “Kylie Jenner”

สวย! รวย! แซบ! ส่องวันเกิดครบ 18 สุดเริดของน้องเล็กตระกูล K “Kylie Jenner”

CoverKylieBirthday

ฉลองอายุ 18! ประมวล 15 เหตุการณ์เด็ดที่เกิดขึ้นในช่วงวันเกิดน้องเล็กของบ้าน Kardashian

          สำหรับสาวๆ ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของบ้าน Kardashian คงจะได้เห็นภาพการฉลองวันเกิดอายุครบ 18 ปี ของน้องเล็กอย่าง Kylie Jenner กันไปบ้างแล้ว… พูดเลยว่าเกิดเป็น Kardashian (และ Jenner) นี่มันน่าอิจฉาจริงจริ๊งงง! แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยุ่งกับงานจนไม่ได้มีเวลาติดตามข่าว ขอให้ตามเรามาเลยค่ะ… รับรองว่าแซ่บและเริ่ด เกินเด็กอายุ 18 ธรรมดาแน่นอน

          แต่เอ๊ะ! ถ้าจะมานั่งเล่าเป็นเรื่องๆ ก็คงจะยาวไป งั้นเรามาดู 15 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงการฉลองวันเกิดของ Kylie กันดีกว่าค่ะ

1. Kylie นำสิ่งของไปบริจาคที่โรงพยาบาลเด็ก : ดูเป็นเรื่องธรรมดาใช่มั้ยล่ะคุณ แต่ถ้ารู้ว่าในถุงพวกนั้นมีอะไรบ้าง… เชื่อว่าสาวๆ (รวมถึงหนุ่มๆ) หลายคนคงจะกรี๊ดออกมาเป็นภาษามนุษย์ต่างดาวเลยทีเดียว เพราะนอกจากผ้าห่ม ขนม และถุงเท้า (ที่ออกแบบโดย Rob Kardashian) แล้ว ยังมีหูฟังของ Beats รวมอยู่ในลิสต์ของบริจาคด้วยนะจ้ะ เป็นยังไงล่ะ ตาโตกันเลยทีเดียวใช่มั้ย 


4 (1)2. งานผมก็มา : จากผมดำยาวสลวย… ก็กลายมาเป็นสาวผมบลอนด์จ้า แต่ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะเป็นบลอนด์ระยะสั้นเหมือนสมัยคุณพี่ Kim รึเปล่าน้าาา

3. Ferrari สีขาวจาก Tyga : คงหลุดประเด็นนี้ไม่ได้จริงๆ เพราะหลังจากที่มีแมงเม้าท์แอบกระซิบกันว่า Tyga ได้มอบ Mercedes G-Wagon (คันที่สุดที่รักเก่าอย่าง Blac Chyna เคยขับ) ให้กับ Kylie เป็นของขวัญ… เป็นไงล่ะจ๊ะเจอ Ferrari 482 Italia เข้าไป น้อง Ky ของเราถึงกับกรี๊ดแตกเลยทีเดียว

11 (1)

4. ข้อความอวยพรวันเกิดจากสุดที่รัก : แน่นอน!! Tyga ได้โพสต์รูป Kylie ลง Instagram พร้อมกับข้อความอวยพรว่า “Happy bday to the dopest girl ever!”

5. Hermès Birkin : กระเป๋าใบนี้คงเป็นของขวัญฉลองอายุ 18 ปีได้ดีทีเดียวเลยนะคะ 

3 (1)

6. เธอมีความสุขกับเค้ก : แน่นอนล่ะ!! วันเกิดกับเค้กก็เป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้วหนิ!

9

7. ท่าโพสต์สุดเริ่ดของ Kendall : ถึงแม้ว่าพื้นหลังของภาพจะเป็นห้องครัวก็เถอะ… แต่ Kendall ก็เริ่ดเว่อในชุดกระโปรงผ่าสูง (มาก) ตัวนั้น

 

5

8. Zayn Malik ก็มานะเธอ : อู๊ยยยย คนนี้ก็ลั้นลาเหลือเกิ้นนน (เอ๊ะ! หรือจะเป็นจริงที่ว่า Zayn จะถูกใจน้อง Ky ของเราน้า?) พ่อหนุ่มก็โสดแล้วหนิ… อย่าได้แคร์จ้า

9. ขบวนการ G.I. Joe : อะๆๆ เราไม่ได้หมายถึงขบวนนักแสดงจากเรื่องนี้จ๊ะ แต่เราหมายถึงคู่รักกรุ๊งกริ๊งไนติงเกลอย่าง Gigi Hadid กับ Joe Jonas ที่เป็นแขกของ Kylie ด้วย

10. มีการเปลี่ยนชุดนะจ๊ะ : แหม! ชุดที่เตรียมไว้ปังๆ แค่ชุดเดียวอะ มันสำหรับวันเกิดเด็กอะเนอะ ของผู้ใหญ่ต้องขอ 2 จ้า

10

11. Selfie ขาดไม่ได้ : แน่นอนว่าถ้ามีรายนามของสาวๆ Kardashian แล้ว… ก็ต้องมีรูป Selfie สิจ๊ะสาวๆ

8 6 7

12. เอ๊ะ! แฟนใหม่ Khloé’s หรือเปล่าน้าา : เห็นว่ากันว่ามีเต้นด้วยกันแหละเธอ อู๊ยยย โรแมนติกอะ

13. เริ่มฉลองกันที่ร้านอาหารสุดเริ่ด : มั่นใจว่าร้านนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเมื่อเดือนที่แล้วเพิ่งมีแขกพิเศษอย่างหนุ่ม Niall Horan จาก One Direct มารับประทานอาหารเอง… และในเมื่อร้านนี้ดีพอสำหรับ 1D และทำไมจะไม่ดีพอสำหรับ Ky ล่ะจ๊ะ

2 1

14. หลังจากนั้นปาร์ตี้ก็ถูกเคลื่อนไปที่ Bootsy Bellows : คลับที่มีหุ้นส่วนเป็นนักแสดงมากฝีมืออย่าง David Arquette ไงล่ะจ๊ะ

15. รูปเริ่ดๆ ใน Instagram : ปิดท้ายด้วยภาพถ่ายเริ่ดๆ ของ Kylie ฝีมือ Sasha Samsonova ที่เธอโพสต์ลง Instagram ส่วนตัว พูดเลยว่าสวย อลัง ปัง และเกร๋มากๆ ยอมเธอเลยจริงๆ กับภาพเซ็ตนี้ 

12 13 14

 

 

 

photo : Instagram @kyliejenner , @kendalljenner, AKM-GSI,@kimkardashian

________________________
Source: cosmopolitanthai.com
F
anthai-media-

loading...

About admin

Comments are closed.

Scroll To Top